Trang chủ Báo giá Liên hệ  
 
Trang chủ > Giới thiệu
 
 
HOSANA DESIGN
Quy trình thiết kế website
Lợi ích website mang lại
 
HOSANA DESIGN

HOSANA DESIGN - Là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt về lĩnh vực thiết kế website và sản xuất phần mềm ứng dụng. Với đội ngũ quản lý và nhân viên là những kỹ sư và chuyên viên trẻ thuộc ngành Công nghệ thông tin và Mỹ thuật chuyên nghiệp, đam mê công việc, ham học hỏi và luôn tiếp cận công nghệ mới; cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên ngành công nghệ, HOSANA DESIGN luôn cố gắng, nỗ lực phấn đấu để đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chắc chắn sẽ làm hài lòng cho quý khách cùng tất cả các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

HOSANA DESIGN rất hân hạnh trở thành người phục vụ tốt, là đối tác đáng tin cậy và hân hạnh được góp phần vào sự phát triển - thành công của quý doanh nghiệp.

Khi đến với HOSANA DESIGN, quý khách được tư vấn chi tiết về các sản phẩm - dịch vụ của chúng tôi phù hợp với nhu cầu thực tế và hướng phát triển trong tương lai nhằm giúp quý khách sử dụng hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Khi có nhu cầu về thiết kế website hoặc phần mềm ứng dụng chuyên nghiệp với phong cách riêng và công nghệ mới, hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:   HOSANA DESIGN


 

   Địa chỉ:            61 D5, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM   -  VPGD: 55/49A Nguyễn Thượng Hiền, P.5, Q. Bình Thạnh
   Hot-line:      0902 907 977
   Tel:              08. 62 709 791   -   Fax:  (08) 5445 6177
   Email:         info@hosanadesign.com  -  Website: www.hosanadesign.com   www.chuyenwebsite.com

 

Danh sách khách hàng
 
Hotlline: 0902.907.977 - Hỗ trợ Online     Copyright © 2007- 2016 HOSANA DESIGN. All rights reserved